Quảng cáo Facebook bị khóa? Tại sao? Cần làm gì?

Khi bạn không thể khởi tạo quảng cáo, quảng cáo bị khóa, có thể Facebook đã phát hiện hoạt động bất thường từ tài khoản của bạn. Hoặc do bạn đã vi phạm các chính sách quảng cáo của Facebook,…. Vì sự an toàn của bạn, Facebook sẽ tạm dừng các hoạt động trên tài khoản này, và thông báo đến bạn qua bảng thông báo trong Trình Quản Lý Quảng Cáo (https://www.facebook.com/ads/manager)

1. Do có dấu hiệu bất thường phát sinh từ tài khoản quảng cáo của bạn:

Khi phát hiện tài khoản của bạn có các dấu hiệu bất thường, Facebook sẽ thông báo đến bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo. Trường hợp này thường liên quan đến các hoạt động trên phương thức thanh toán của bạn. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Facebook, để xác minh các hoạt động trên TK QC.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp bằng cách bấm vào link “xác minh tài khoản của bạn” từ bảng thông báo. Hoặc truy cập: https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879

2. Do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook:

Nếu tài khoản của bạn liên tục có các quảng cáo vi phạm chính sách của Facebook, tài khoản của bạn sẽ bị tạm thời khoá. Facebook sẽ thông báo đến bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo (xem hình đính kèm).

Bạn có thể liên lạc trực tiếp bằng cách bấm vào link “liên hệ với chúng tôi” từ bảng thông báo. Hoặc truy cập” https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

**Lưu ý: 

• Hai link trên dành cho hai trường hợp khoá TK khác nhau. Các bạn đọc kỹ để biết trường hợp nào phải sử dụng link nào nhé.

• Sau khi bạn gửi đơn kháng nghị, Facebook sẽ phản hồi bạn trong vòng 48 tiếng thông qua Hộp Thư Hỗ Trợ (*https://www.facebook.com/support).Nếu bạn vẫn thấy quyết định của đội ngũ chưa thực sự thoả đáng, bạn có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ support của Facbook

Trên đây là những lí do quảng cáo Facebook bị khóa và cách xử lý Lê Dương muốn chia sẻ. Mong chúng sẽ có ích cho bạn, chúc các bạn thành công!

Xem thêm những bài viết tương tự tại:

>> Bí quyết nuôi tài nguyên Facebook Ads cho ae New Ads

>> Quảng cáo của bạn bị từ chối, bạn phải làm gì?

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *