Dịch Vụ SEO
Dành Cho Doanh Nghiệp

Từ những ngày đầu tiên khi dịch vụ SEO website du nhập vào Việt Nam, đội ngũ chiến binh của LDM đã tiếp cận, lĩnh hội và liên tục cập nhật nhằm mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Trên Google, khả năng hiển thị trang web của bạn là rất cần thiết. Le Dương Media hoạt động dựa trên ba phương pháp SEO chính để phát triển chiến lược SEO hiệu quả bao gồm: kỹ thuật, nội dung và liên kết ngược. 

Dịch vụ SEO Website Cam Kết Hiệu quả từ Lê Dương Media

SEO Tốc Độ

Lê Dương Media sẽ chỉ mất 2 tháng để nâng tầm giá trị trang web của bạn với đội ngũ SEO Website được đào tạo chuyên nghiệp thay vì 6 tháng.

Vì Sao Chọn LDM?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Social media marketing .... đặc biệt với dịch vụ SEO Wesite chuyên nghiệp tại Pháp và Việt Nam.

Cam Kết Hiệu quả

Lê Dương Media cam kết hoàn trả 100 số tiền đặt cọc dịch vụ SEO website nếu các từ khóa đã cam kết với quý khách không lên được theo đúng lộ trình.

Chiến Lược Lê Dương Media

Dựa vào nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng, chúng tôi chuyển sự thật ngầm hiểu, kế hoạch và mục tiêu kinh doanh thành chiến lược rõ ràng nhằm phát triển sản phẩm/dịch vụ phù hợp với người tiêu dùng.

Achieved

Loaded

Done

Sự Khác Biệt Với Các Agency Khác

Tại Leduongmedia, chúng tôi định nghĩa người tiêu dùng, Thuật ngữ bao gồm đời sống, phong cách sống và hành vi người tiêu dùng

Chúng tôi áp dụng nhiều cách nghiên cứu khác nhau để thật sự hiểu rõ khách hàng cùng các tài liệu và bài phân tích về thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh để đem đến một chiến lược truyền thông hiệu quả: thông điệp, cách truyền tải, thời gian/địa điểm truyền tải.

Các Dự Án

Đã Hoàn Thành