CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Với thế mạnh hiểu thị trường và người dùng, chúng tôi phân tích và lên kế hoạch cho sản phẩm/dịch vụ của khách hàng để phù hợp cho sự tăng trưởng bền vững.

Với LDM, việc hiểu được thông điệp truyền thông rõ ràng trong thời đại quá nhiều thông tin là rất quan trọng. Chúng tôi đảm bảo tính nhất quán khi triển khai ý tưởng Xuyên-Tầng bằng việc đầu tư xây dựng một đội ngũ triển khai ý tưởng lành nghề.

Không chỉ tư vấn truyền thông, chúng tôi còn là đối tác marketing chiến lược của nhiều thương hiệu. Dù đó là một sản phẩm mới, hạng mục mới hay dịch vụ mới, chúng tôi cũng cùng khách hàng “phát triển tương lai” bằng những chiến lược hiệu quả.

1. Phòng nghiên cứu chiến lược LDM

Dựa vào nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng, chúng tôi chuyển sự thật ngầm hiểu, kế hoạch và mục tiêu kinh doanh thành chiến lược rõ ràng nhằm phát triển sản phẩm/dịch vụ phù hợp với người tiêu dùng.

3. Dịch vụ tư vấn phát triển sản phẩm ở Lê Dương Media là gì?

Với thế mạnh hiểu thị trường và người dùng, chúng tôi phân tích và lên kế hoạch cho sản phẩm/dịch vụ của khách hàng để phù hợp cho sự tăng trưởng bền vững.

5. Chiến lược Media tại Lê Dương là gì?

Chiến lược Media giúp xác định và sử dụng hiệu quả những kênh truyền thông thích hợp dựa vào việc phân tích các phương tiện truyền thông và khái niệm ‘sei-katsu-sha’ nhằm đạt kết quả tối ưu.

7. Dữ liệu kĩ thuật số và quản lí khách hàng CRM tại LDM?

Dựa trên dữ liệu, chúng tôi giúp khách hàng cải thiện quy trình để đưa ra chiến lược marketing thoả đáng. Chúng tôi tiếp tục phân tích dữ liệu, cộng hưởng với sự am hiểu sâu rộng giúp phát triển các chương trình khách hàng thân thiết có lợi cho cả thương hiệu và người tiêu dùng.

2. Dịch vụ sáng tạo ở LDM là gì?

Tại Lê Dương Media, sáng tạo là sự kết hợp của câu chữ và hình ảnh để truyền tải thông điệp hiệu quả, giúp thương hiệu tăng tương tác và doanh thu.

4. Dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu là gì?

Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ mua sản phẩm vì tính năng, mà còn vì hình ảnh bản thân và cảm xúc đối với thương hiệu.
Tại Lê Dương Media, chúng tôi hợp tác với khách hàng để cùng phát triển thương hiệu mang giá trị đến người tiêu dùng.

6. Phân tích thương hiệu và tư vấn ở Lê Dương Media là gì?

Chúng tôi theo dõi và phân tích tính tương tác của thương hiệu và người dùng trong mỗi dự án. Qua đó, chúng tôi sẽ báo cáo và đề xuất phương án tăng hiệu quả và củng cố thương hiệu theo quy trình PDCA (Plan-Do-Check-Act).

8. Chiến lược tương tác với người dùng tại Lê Dương Media?

Với sự am hiểu về dữ liệu và hành vi con người, chúng tôi phát triển hành trình tiêu dùng tốt nhất để phát triển trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất và đạt được kết quả tối ưu cho thương hiệu. Những trải nghiệm này không chỉ thúc đẩy sự tương tác với người tiêu dùng mà còn gia tăng giá trị cho thương hiệu.

Bạn đang thắc mắc?

Gọi ngay nhóm hỗ trợ của chúng tôi